các hình thức kinh doanh mới hiện nay

Những phương pháp các hình thức kinh doanh mới hiện nay, kinh doanh ngày càng đổi cùng với sự phát triển của công nghệ , Thông tin truyền thông tạo nên những cách thức mới trong kinh doanh, tiếp thị, bán hàng….. khiến cho đời sống xã hội ngày càng thêm phong phú và mỗi con người ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng những cơ hội mới.

 kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng

Hiện đang là một trong những các hình thức kinh doanh mới hiện nay từ khóa vô cùng hot trên cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Ngày nay, khi tham gia các sự kiện, chúng ta không còn ngạc nhiên khi thấy 1 bạn trẻ có nhà, có xe giới thiệu rằng em đang làm mmo, em đang làm dropshipping. em đang kiếm tiền trên mạng… Vậy tại sao MMO lại có sức nóng với giới trẻ đến như vậy. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin tổng quan về chủ đề MMO vô cùng hấp dẫn này nhé.

tham khảo bài viết

MMO Là Gì – 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay Hôm Nay

Trước hết nói về khái niệm, Thuật ngữ MMO sử dụng để gọi chung tất cả các công việc kiếm tiền online, sẽ mang lại cho bạn thu nhập trên môi trường internet, bạn không cần phải đến văn phòng, đến công ty, không bị gò bó về mặt thời gian không gian. mà vẫn có thể xây dựng được 1 businesse có thể là quy mô cá nhân hoặc quy mô đội nhóm, thậm chí cao hơn nữa là doanh nghiệp. giúp bạn hướng đến các mục tiêu chủ động thời gian chủ động tài chính và rất nhiều người đã đạt được tự do tài chính cho bản thân gia đình.

Có một sự thật rằng MMO hiện tại đang phù hợp với tất cả mọi đối tượng biết sử dụng internet. Như biết mạng xã hội (facebook, g+, instagram…), biết chơi game online, biết đọc báo, xem youtube… Chỉ khác một chút là có người lựa chọn MMO là một công việc full time toàn thời gian, còn có người lại coi nó là công việc partime bán thời gian – bên cạnh một công việc chính. Nếu bạn là sinh viên hay dân văn phòng: MMO là một công việc partime bán thời gian thật sự rất phù hợp với bạn. Bạn có thể phát triển nó như một nghề tay trái. Nhưng nếu nghiêm túc và đều đặn, thì sau 1 vài năm, việc business tay trái đó đem lại cho bạn thu nhập cao hơn Lương của bạn. Đó là một điều không còn quá xa lạ vì mình đã chứng kiến và dẫn dắt quá nhiều trường hợp như vậy. Cái bạn cần ngay ngày hôm nay đơn giản chỉ là HÀNH ĐỘNG. 

 

1. Phương pháp Bán hàng kiểu mới

Nhiều công ty bị hạn chế về vị trí cửa hàng, mặt bằng và diện tích trưng bày sản phẩm, nhưng nếu phát huy tốt việc giới thiệu sản phẩm thông qua các phương tiện thông tin truyền thông thì vẫn đạt được doanh số bán hàng cao.

Bán hàng qua kênh truyền hình, qua điện thoại, qua Internet đang trở thành xu hướng kinh doanh phát đạt hiện nay. Cùng với xu hướng kinh doanh này, các hình thức thanh toán qua mạng đang phát triển, củng cố và hoàn thiện các yếu tố điều kiện và dần dần khẳng định vị trí của mình trong đời sống xã hội, đặc biệt là hình thành những thói quen mới trong việc mua sắm, thanh toán chi phí tiêu dùng của các bạn trẻ, những thế hệ khách hàng mới đầy tiềm năng. Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển.

Nắm vững yêu cầu của thị trường và tạo nên hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp (DN) và sản phẩm là yếu tố quyết định để thành công trong việc bán hàng hóa hay dịch vụ. Môt điều vô cùng quan trọng là lựa chọn những phương tiện thông tin và truyền thông thích hợp để góp phần tạo nên thành công.

2. Ý tưởng kinh doanh từ vỏ chai

Đây là câu chuyện của vợ chồng anh Đinh Thiên Tâm và chị Nguyễn Diệu Thùy ở Hà Nội. Họ đã tận dụng hàng ngàn vỏ chai thủy tinh bỏ đi và biến thành các món đồ gia dụng và trang trí. Rõ ràng vốn để mua thu chai thủy tinh không cần nhiều, chỉ cần bỏ ra công sức thì những sản phẩm tưởng vứt đi lại có giá bán ra từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Anh Tâm cho biết những sản phẩm của vợ chồng anh làm ra được khách hàng rất nhiệt tình đón nhận vì tính hữu dụng và hiện nay trung bình mỗi ngày gia đình anh thu về được khoảng 2 triệu đồng.

3. Ý tưởng kinh doanh từ quán cafe handmade

Người thực hiện thành công ý tưởng kinh doanh độc đáo này không ai khác chính là cô bé 9 tuổi Phan Lê Ánh Dương của trường Tiểu học bán trú Thới Tam, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Cô bé này đã ấp ủ ý tưởng này rất nhiều năm và khi hiện thực hóa đã được rất nhiều người tò mò, hưởng ứng. Quán trưng bày và bán các sản phẩm như thú nhồi bông, móc khóa, ba lô không còn dùng nữa. Từ lúc mới mở quán đã thu hút nhiều người đến thưởng thức cà phê và ngắm các sản phẩm độc đáo.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, cô chủ nhỏ thường đến các trường học, tiệm may hoặc tạp hóa để xin nhưng đồ phế liệu như vỏ chai, túi bóng, vỏ hộp để tạo ra những sản phẩm rất dễ thương. Quán ngoài bán cà phê và đồ uống còn bày bán những sản phẩm do bạn Ánh Dương tự chế với giá từ 10.000đ – 15.000đ.

Như bạn đã thấy, ý tưởng kinh doanh độc đáo không hẳn luôn phức tạp và rắc rối đâu. Chỉ cần đơn giản và nhắm đúng nhu cầu thì ắt hẳn sẽ mạng lại lợi nhuận cao. Theo thống kê, mỗi ngày có tới 2.700 người trở thành triệu phú từ hai bàn tay trắng, có người thành công từ ý tưởng kinh doanh nhỏ. Vậy tại sao bạn không thuộc trong số đó? Hãy dũng cảm hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình!

4.Tiếp thị mới trên Internet

Internet là một trong những công cụ truyền thông miễn phí hoặc chỉ cần chi phí rất thấp. Gửi email giới thiệu công ty của mình tới các khách hàng tương lai là một cách thức hay được áp dụng bởi cách thức này không yêu cầu chi phí. Email cũng là phương tiện duy trì mối liên lạc của một số tổ chức, doanh nghiệp với khách hàng.

So với cách thức tiếp thị truyền thống là thuê nhân viên tiếp thị mang thông tin sản phẩm tới từng khách hàng thì sử dụng các phương tiện thông tin và truyền thông là cơ hội rộng lớn hơn rất nhiều để quảng bá hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng người nhận sẽ đọc mà không xoá ngay những email kiểu này trong hộp thư của họ. Vì vậy, đối với cách tiếp thị qua email, điều cần thiết là cách trình bày email như thế nào để gây được ấn tượng tốt đẹp với người nhận.

ngoài ra các bạn tham khảo 12 cách kiếm tiền online 2019 bền vững bạn nên tham gia

thanhpro
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: