Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Ngày nay khi mà đan số đang già hóa, người già chiếm tỷ lệ cao trong thành phần dân số. Điều này có nghĩa, chi phí cho y tế trong chăm sóc sức khỏe tuổi già cho các bệnh tiểu đường, tim mạch, xương cốt…tăng cao gây nên các gánh nặng cho thế hệ lao động thanh niên ở các nước phát triển.

Hãy thử xem đến cách sống của người Nhật, một người Nhật già 80 tuổi thay vì nằm viện hay ở viện dưỡng lão chờ đợi con cháu chăm sóc, họ có thể làm việc, chăm vườn, trồng rau, trông cháu một cách khỏe mạnh và minh mẫn và thoải mái.
Đấy chả phải là điều mà mỗi người con, người cháu trong gia đình đều mong muốn hay sao?

Với mục đích vì sức khỏe cộng đồng, Jeunesse mang đến sản phẩm Finiti với thành phần TA – 65 làm chậm và hạn chế quá trình lão hóa. TA – 65 là thành phần đặc biệt, một phát hiện đoạt giải Nobel danh giá, một trong những đột phá lớn nhất trong ngành da liễu, chống lão hóa.

Thành phần của Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Trong 1 viên Finiti Jeunesse có chứa:

TA – 65, Coq -10, Pomegranate Extract, Fucoidan Extract, Purslane Extract, & Beta 1,3/1,6 Glucan, Quercetin, L-Carnosine & Turmeric Extract, Ta-65®Md, Mixed Tocotrienols And Tocopherol Complex (Palm Fruits), Trans-Pterostillbene (Pteropure®), N-Acetylcysteine, Vitamins B6, B12, Folate, & C.

Thành phần đặc biệt TA – 65 của Jeunesse

Đặc biệt TA -65, là thành phần đặc biệt được tìm ra bởi 3 nhà khoa học trước đây một cách ngẫu nhiên 10 năm trước đây. Trong khi nghiên cứu nhiễm sắc thể, họ phát hiện ra rằng, tại mỗi đầu NST đều có 1 chuỗi gen khoảng 2000 nucleotit lặp đi lặp lại có chức năng như đầu mút bảo vệ chuỗi ADN trong quá trình phân chia, phân tách sản sinh tế bào. Chuỗi này được gọi với tên Telomeres, có độ dài cố đinh ngay từ khi cơ thể chúng ta sinh ra và ngắn dần trong quá trình phân chia của tế bào. Khi Telomeres ngắn đến mức chỉ còn 50 cặp cơ sở, các NST trở nên kém bền vững, và không thể bám vào nhân tế bào, khi đó các tế bào sẽ bị vô hiệu hóa và chết đi. Hậu quả là các tế bào không phân chia được dẫn đến hệ miễn dịch cơ thể sẽ bị ngừng hoạt động và cơ thể chúng ta rất dễ dàng mắc các bệnh mãn tính. Các nhà khoa học cho rằng, dựa trên đánh giá kích thước của Telomeres, chúng ta có thể biết được “tuổi thọ” chuẩn xác của tế bào và của cơ thể con người.

Phát hiện ra điều này, 3 nhà khoa học đã đi vào nghiên cứu, làm thế nào để hạn chế sự ngắn đi của Telomeres? Nhờ một lần nghiên cứu các loại hoa đông y chữa bệnh của Trung Quốc, Tập đoàn GERON của Mỹ đã phát hiện ra thành phần có thể kích thích sự hoạt động của enzym Telomerase có vai trò kích thích sản sinh ra Telomeres, phục hồi các tế bào hư tổn đã bị vô hiệu hóa trước đó! Thành phần đặc biệt này được gọi là TA – 65 được đưa vào trong y học chăm sóc sức khỏe với sản phẩm Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Việc phát hiện và nghiên cứu này đã giành được giải Nobel năm 2009, đồng thời mở ra một hy vọng mới về ước mộng thay đổi di truyền, kéo dài tuổi thọ, sống khỏe dài lâu của con người. TA – 65 đã được độc quyền bởi Tập đoàn GERON và ủy quyền phân phối và sản xuất bởi Jeunesse. Với nghiên cứu khoa học đầy đột phá này, Jeunesse đã nghiên cứu công thức và thành công đưa ra dòng sản phẩm Finiti

Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

Công dụng của Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere Jeunesse

 • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập bởi virut, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh
 • Hồi phục  và tăng cường sức khỏe đặc biệt ở người già có sức khỏe yếu và dễ mắc các bệnh mãn tính. Cải thiện thị lực, mờ mắt khi về già.
 • Cải thiện đời sống tình dục, tăng cường chức năng của thận, gan, tăng khả năng mang thai ở những phụ nữ đang hiếm muộn.
 • Giảm mỡ thừa, tăng khả năng phục hồi vết thương.
 • Chăm sóc da, tóc, xương chắc khỏe.
 • Hỗ trợ duy trì cơ chế sửa chữa ADN
 • Kích hoạt Telomerase, loại enzym khôi phục chức năng của các tế bào già, lão hóa và bảo vệ tế bào gốc, ADN.
 • Cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên nuôi dưỡng cơ thể ngay từ cấp độ tế bào.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng 2 viên/ ngày sáng tối sau bữa ăn.
 • Bảo quản ở nhiệt độ môi trường thường 15 – 30 độ C. Tránh ánh sáng trực tiếp rửa mặt trời hay môi trường có nhiệt độ ẩm.

Lưu ý khi sử dụng:

 • Đây là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không có chức năng chữa bệnh.
 • Trẻ em chưa nên sử dụng vì Telomeres của trẻ vẫn còn rất dài , việc sử dụng FINITI sẽ không đem lại hiệu quả nhiều
 • Nên sử dụng cho độ tuổi từ 35 trở đi.
thanhpro
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: