Hướng Dẫn Đầu Tư Tiền Điện Tử Từ A-Z Cho Người Mới Bắt Đầu.

   Note: Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu, đầu tư vào tiền điện tử. Hãy tham gia ngay group hỗ trợ miễn phí của mình hôm nay. Để được hưởng các quyền lợi sau: 

 1. Được hỗ trợ, thảo luận trong 1 group kín, bảo mật tuyệt đối.
 2. Được chia sẻ những dự án an toàn lợi nhuận tốt.
 3. Được chia sẻ những coin mình đang giữ. khá an toàn.
 4. Được thông báo khi có những dự án đầu tư mới tiềm năng để đi trước đón đầu.

Để tham gia nhóm chat. Bạn tải phần mềm chat Telegram cho cả điện thoại và máy tính. sau đó lập tài khoản qua số điện thoại của bạn. Khi có tài khoản ok thì bạn tham gia Group hỗ trợ thảo luận trên telegram ở link dưới đây : https://t.me/joinchat/GxkWIkARrE96HdWfgZs-7Q  

Ngoài ra bạn Tham gia tiếp group Face:                    https://www.facebook.com/groups/120415085316598/

Bài viết này là tổng quan cho các bạn biết các bước cần làm để có thể đầu tư vào tiền điện tử. Để giúp các bạn định hình được toàn bộ bức tranh về Tiền điện tử. Chi tiết từng phần sẽ có các bài viết hướng dẫn chi tiết. khi nắm được tổng quan rồi thì bạn sẽ click vào từng bài viết chi tiết để xem hướng dẫn kỹ thuật để thực hành đầu tư. Bài viết luôn được update liên tục những kiến thức mới nhất giúp bạn vững vàng trong lĩnh vực mới này. 

5 Bước Bạn Cần Nắm Được Để đầu Tư Vào Tiền Điện Tử. 

Bước 1: Đọc các bài viết, nghiên cứu được tổng quan tiền điện tử là gì. Tiềm năng trong tương lai nó sẽ như thế nào.

Rõ ràng khi bước chân vào một lĩnh vực mới, điều đầu tiên là bạn cần biết được rằng lĩnh vực đó là gì, tiềm năng nó như thế nào. Nó có phù hợp với mình không. Có nên đầu tư thời gian tiền bạc vào nó không. 

Một số bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tiền điện tử sau: 

Tiền Điện Tử Là Gì ?

Bitcoin Là gì? Có Nên đầu tư vào Bitcoin?

Xu hướng phát triển của tiền điện tử trong tương lai

Bảng xếp hạng Coinmarketcap Là Gì?

Trang web theo dõi giá của 1000 đồng tiền điện tử mạnh nhất hiện tại. https://coinmarketcap.com

Bước 2: Lập một tài khoản ngân hàng Vietcombank. Đăng ký luôn internet banking để Có chức năng chuyển khoản online. Vì ở thời điểm tiện tại giao dịch mua bán tiền điện tử đang được hỗ trợ tốt nhất qua ngân hàng Vietcombank.

Bước 3: Đăng ký 1 ví điện tử ở blockchain.info để sau này trữ bitcoin, Ethereum về đó. Hoặc bạn cũng có thể để Btc, Eth của bạn trên Ví điện tử ở các sàn giao dịch bạn đăng ký sau này để tiện mua bán coin. 

Xem thêm: Blockchain là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Bitcoin, Ethereum tại Blockchain.infor

Bước 4: Bạn cần đăng ký Tài khoản trên sàn mua bán tiền điện tử: Muốn mua bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) Hay các alcoin khác ví dụ như ripper ... thì bạn cần phải vào các sàn mua bán.

 • Lưu ý 1: Mỗi 1 sàn thì cho phép chúng ta mua bán những đồng tiền điện tử (coin) nhất định. Ví dụ như remitano.com là sàn chuyên mua bán bitcoin, ethereum . Sàn coinexchange.io giúp chúng ta có thể mua được đồng regalcoin. Một dự án đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Đem lại lợi nhuận lên đến 45%/ Tháng.
 • Lưu ý 2: Mỗi 1 sàn sẽ cung cấp cho bạn 1 ví bitcoin riêng để gửi btc đến và chuyển btc đi. Vì hầu hết các đồng tiền đều mua bán bằng đồng bitcoin. Nghĩa là ngoài ví bitcoin ở blockchain là ví chính để dự trữ tiền về đó. Thì bạn còn có rất nhìu ví khác nữa ở các sàn. Khi cần giao dịch thì chúng ta mua btc chuyển về các sàn. Còn khi cần dự trữ thì các bạn nên chuyển btc về ví blockchain để trữ ở đó.

Tìm Hiểu Thêm: Dự Án Đầu Tư Regalcoin(Rec) Lợi Nhuận 45%/Tháng

OK! Còn dưới Đây là danh sách các sàn bạn cần đăng ký tài khoản ngay: Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn nên đăng ký ngay cho mình những tài khoản này. 

 • Sàn Remitano: Đây là sàn mua bán btc và etherum. 2 đồng chính sử dụng để mua bán tất cả các đồng khác. vì vậy sàn này bắt buộc phải đăng ký.

Click vào bài viết này để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano.

 • Sàn Coinexchange

Click vào bài viết này để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản coinexchange

 • Sàn.  Bittrex

Click vào bài viết này để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản bittrex

 • Sàn C-cex

Click vào bài viết này để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản C-cex

Trên đây đang là những sàn điển hình bây giờ. Đăng ký xong các sàn trên. bạn đã có thể mua bất cứ đồng tiền điện tử nào. Và bây giờ gần như bạn đã đầy đủ các công cụ để sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử.

Bước 5: Đầu tư

Theo dõi giá các đồng coin tại https://coinmarketcap.com/, biểu đồ giá tăng giảm trong thời gian qua.

Về vấn đề đầu tư tiền điện tử. Hiện nay đang có 3 cách chính. 

 • Miner (Khai Thác - Đào): Có rất nhiều đồng tiền điện tử ví dụ như Bitcoin cho phép chúng ta có thể khai thác chúng bằng các máy đào. Nguyên lý cơ bản là giải mã các thuật toán phức tạp để nhận được Coin. Vì thế những người muốn kiếm Coin họ có thể đầu tư vào các mạng máy tính chuyên dụng và “đào coin” để tích trữ hoặc bán lấy lãi. - Hiện tại mình không đầu tư hình thức này.
 • Đầu Cơ (Mua đi bán lại lướt sóng): Giá coin luôn biến động, giá có thể tăng giảm từng ngày như giá vàng. vì vậy nhiều người tận dụng đặc điểm này mua vào bán ra để kiếm lợi nhuận (tức là mua thấp bán cao) - Hiện tại mình không đầu tư hình thức này.
 • Đầu Tư Lâu Dài ( Trữ Coin): Khi bạn nghiên cứu thấy một coin tiềm năng. Bạn có thể mua coin đó về để tích trữ 1 thời gian để nó lên giá rồi bán. Hiện tại team mình đang dành ra 50% ngân sách để thực hiện chiến lược đầu tư này. 

Tham gia ngay Team hỗ trợ hôm nay để biết được những Coin tiềm năng có thể hold lâu dài tăng giá x2,x3 thậm chí x10 lần sau 1 năm. 

 • Tham gia vào các sàn Uỷ thác để lấy lợi Nhuận: Đây là một trong những hình thức đầu tư sinh lời tốt nhất hiện tại. Mặc dù nó cũng chứa đựng nhiểu rủi ro nhất so với 4 hình thức. Nhưng lợi nhuận nó mang lại là điều không cần bàn cãi. Thực tế đã chững minh những nhà đầu tư là nhân x10 lần đầu tư trong thời gian chỉ 1 tháng - nếu mua ico của Rec. Hay Tham gia dự án Bitconect từ đầu năm 2017. Và rõ ràng nếu nắm được thông tin tốt, khả năng phân tích nhanh nhạy thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền tương đối lớn từ hình thức này.

Hiện tại Team mình đang đầu tư 50% vốn còn lại vào các dự án ủy thác. Và cụ thể là một số kênh điển hình có thể mang lại lợi nhuận từ 15-45%/Tháng sau. Bạn có thể tham khảo.

1. REC: Xem hướng dẫn chi tiết đầu tư lợi nhuận 45% 1 tháng tại đây

2. ALPHA CASH: Xem hướng dẫn chi tiết đầu tư lợi nhuận 15%/Tháng tại đây

3. IFAN: Sẽ cập nhật trong group kín. 

4. AUREUS: Sẽ chia sẻ trong group kín sau. 

Kết Luận.

Trên đây là tổng quan 5 bước cơ bản nhất bạn cần phải làm khi đầu tư vào tiền điện tử. Các bạn nhớ xem kỹ hướng dẫn chi tiết từng phần để thực hành theo . trước hết cứ lập tài khoản trước. vì nó là hoàn toàn miễn phí. Còn Sau đó việc quyết định đầu tư bao nhiêu là việc của bạn. Nhớ đừng quên tham gia ngay vào các group hỗ trợ miễn phí từ mình để luôn được cập nhật những thông tin nóng hổi, những dự án Hot tiềm năng nhé. Chào Thân Ái và Quyết Thắng. 

                          Have a nice day!

Kiemtienhd
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: