Archive

Category Archives for "Series Về Tiền Điện Tử"

Tiền Điện Tử hay còn gọi là tiền ảo là một hình thức tiền tệ mới bùng nổ trong khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây.

các hình thức kinh doanh mới hiện nay

Những phương pháp các hình thức kinh doanh mới hiện nay, kinh doanh ngày càng đổi cùng với sự phát triển của công nghệ , Thông tin truyền thông tạo nên những cách thức mới trong kinh doanh, tiếp thị, bán hàng….. khiến cho đời sống xã hội ngày càng thêm phong phú và mỗi con người ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng những cơ hội mới.

 kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng

Hiện đang là một trong những các hình thức kinh doanh mới hiện nay từ khóa vô cùng hot trên cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Ngày nay, khi tham gia các sự kiện, chúng ta không còn ngạc nhiên khi thấy 1 bạn trẻ có nhà, có xe giới thiệu rằng em đang làm mmo, em đang làm dropshipping. em đang kiếm tiền trên mạng… Vậy tại sao MMO lại có sức nóng với giới trẻ đến như vậy. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin tổng quan về chủ đề MMO vô cùng hấp dẫn này nhé.

tham khảo bài viết

MMO Là Gì – 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay Hôm Nay

Trước hết nói về khái niệm, Thuật ngữ MMO sử dụng để gọi chung tất cả các công việc kiếm tiền online, sẽ mang lại cho bạn thu nhập trên môi trường internet, bạn không cần phải đến văn phòng, đến công ty, không bị gò bó về mặt thời gian không gian. mà vẫn có thể xây dựng được 1 businesse có thể là quy mô cá nhân hoặc quy mô đội nhóm, thậm chí cao hơn nữa là doanh nghiệp. giúp bạn hướng đến các mục tiêu chủ động thời gian chủ động tài … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Bạn Sẽ Chẳng Thể Làm Được Gì Nếu Thiếu Một Content Marketing Tốt

Bất kể là bạn lựa chọn hình thức marketing nào thì content marketing luôn là một phần không thể thiếu trong chiến dịch của bạn. Bởi nó có chức năng truyền đạt thông tin tới người tiếp nhận và quyết định yếu tố thành hay bại bởi chất lượng thông tin ban cung cấp cho người đọc. Content bạn sẽ hay gặp nhất

 • SEO: Tối ưu công cụ tìm kiếm google thông qua  đánh giá  nội dung chất lượng, phù hợp của website.
 • PR: Các chiến lược PR thành công giải quyết các vấn đề mà độc giả quan tâm, 
 • Email Marketing: Chắc chắn khách hàng sẽ thích thú mở email để đọc những thông tin giá trị và phù hợp.
 • Facebook: Chất lượng hình ảnh và nội dung sáng tạo sẽ quyết định mắt người đọc dừng lại trên bài viết của bạn chứ không phải là một thông điệp vô nghĩa

Giả sử rằng bạn hiểu rõ tầm quan trọng của Content rồi thì việc  bắt đầu triển khai sẽ như thế nào?  

Cách Triển Khai Content Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu

AI LÀ NGƯỜI ĐỌC CONTENT BẠN VIẾT?

NGƯỜI ĐỌC ĐƯỢC GÌ KHI ĐỌC CÁC BÀI ĐÓ?

BẠN NẮM ĐƯỢC BAO NHIÊU PHẦN TRĂM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM?

 TÍNH ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO

successoceans. com/4-ky-nang-viet-copywriting-me-hoac.html… Read the rest

ĐỌC TIẾP

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch coin Binance

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Binance là một trong những sàn được cộng đồng giao dịch mua bán tiền điện tử tại trung quốc và các nước châu á yêu thích. Đơn giản bởi vì công ty này được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Binance được đánh giá cao vì nó đang hỗ trợ các dự án ICO của Trung quốc nói riêng và đại bộ phận các công ty ICO tại châu Á nói chung. Với rất nhiều công ty ICO thường được sàn Binance hỗ trợ cho lên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều token ICO mới cũng như các công ty bán Token lên sàn, hiện sàn Binance  đang giao dịch mua bán khoản 50 loại coin khác nhau. Đặc biệt là đồng NEO, Ethereum, Walton, Chainlink, chính vì vậy đây là sàn dành cho các nhà đầu tư tiền ảomạo hiểm.

Sàn giao dịch này có luôn một đồng coin được giao dịch trên thị trường cho riêng mình “Binance Coin” giá trị trên 160 triệu đô.

Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn : 0.1%

BẢO MẬT

Hỗ trợ chứng thực SMS (đầu số Trung Quốc)

Hỗ trợ chuyển tiền và rút tiền 2FA

Hỗ trợ xác minh danh tính nếu muổn chuyển và rút trên 100BTC

Có thông báo khi chuyển khoản tiền từ nơi khác về thành công.

THÔNG TIN

Website: https://www.binance.com

FB: https://www.facebook.com/binance2017

Twitter: https://twitter.com/binance_2017

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE

KHI ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE HAY BẤT CỨ SÀN NÀO THÌ BẠN NÊN XÁC THỰC ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG CÁC SÀN THANH LỌC TÀI KHOẢN, CŨNG NHƯ BAN CÁC TÀI KHOẢN KHI HỌ CÓ NGHI NGỜ BẠN RỬA TIỀN.

Bước 1: Chuẩn bị

Tài khoản mail (gmail là tốt nhất)

Hình ảnh nếu … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Và Đầu Tư Crypterium

Crypterium là gì ?

Crypterium (Ký hiệu là CRPT) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitcoin sử dụng công nghệ blockchain, giao dịch với nhau thông qua mạng ngang hàng P2P. với crypterium chỉ cần các bạn có internet là có thể chuyển tiền nhận tiền ở bất cứ đâu trên thế giới, rất là nhanh chóng với chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm.

Trong 8 năm tới, nền kinh tế crypto-economy sẽ vượt quá 10 nghìn tỉ đô la. Cryptobanks sẽ trở thành nền tảng trong quan hệ giữa nền kinh tế phân quyền và cuộc sống hàng ngày trong tương lai bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng và khả năng thanh toán, tạo ra các hình thức thanh toán cryptocurrency mới và giảm lãi suất. Crypterium là một cryptobank tạo ra tương lai, hôm nay.
Một số thông tin về Crypterium:

 • Website chính thức : https://crypterium.io/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/crypterium.io
 • Twitter: https://twitter.com/@crypterium
 • Telegram: https://t.me/crypterium
 • Topic bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2214098
 • Tên token: CRPT
 • Tổng số token 300,000,000 triệu CRPT.
 • Tổng số token ICO là 70%
 • Thời gian ICO từ ngày : 31/10/2017 – 12/1/2018.
 • Chấp nhận thanh toán qua bitcoin, eth, ltc .và nhiều loại coin nữa.
 • Sử dụng công nghệ blockchain.
 • 1 token CRPT có giá khởi điểm là 0.0001 BTC .

Tổng quan về các giai đoạn ICO của crypterium coin CRPT

Crypterium coin ICO từ ngày 31/10/2017 – 12/1/2018 và chia làm 5 giai đoạn như sau :


Giai đoạn thứ nhất : từ ngày 31/10 – 6/11/2017 ở giai đoạn này khi các bạn mua token 1 CRPT với giá là 0.0001 BTC và sẽ được bonus thêm từ 20 – 33% trên tổng số token mua.
Giai đoạn 2: từ ngày 7/11- 13/11/2017 ở giai đoạn này khi các bạn mua … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Đầu tư  dự án Cybermiles –  Dự án cực kỳ tiềm năng với ứng dụng 5Miles

Chào anh em
Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một dự án ICO mà mình rất tâm đắc và quyết định sẽ đây là kênh đầu tư uy tín và lâu dài.
Link đăng ký ủng hộ Kiemtienhd.com
[Chú ý: phải sử dụng địa chỉ ví Myetherwallet để mua và rút tokens về ví. KHÔNG sử dụng địa chỉ ví ETH của coinbase, blockchain hay bất kỳ ví ETH đơn thuần nào khác] Trước khi đi vào ICO Cybermiles mình muốn các bạn hiểu rõ hơn về 5miles:

5miles là gì?

Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc Top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ $ ở mảng giao dịch và 62 triệu $ ở lĩnh vực đầu tư cá nhân. Mình nhận thấy tư duy của 5miles rất giống Ebay, tuy nhiên lại tạo nên cái riêng của 5miles thông qua việc nhấn mạnh sự kết nối những người dùng ở các vị trí lân cận lại với nhau


5miles đã cống hiến một phần trong nguồn doanh thu ấy để thành lập 5xLab – nơi một trong những công trình nghiên cứu trọng yếu của họ được đặt ở Blockchain và những ứng dụng của nó. Sự tự tin của họ đã được gia tăng từ công trình nghiên cứu đó để khởi đầu 1 trong 3 blockchain được dự đoán sẽ thành công rực rỡ nhất của riêng họ là Cybermiles. Đó là một loại tiền điện tử, bậc nền của việc phát triển blockchain và phân quyền sự thống lĩnh thị trường.

Và theo thông tin kiemtienhd.com nắm được, 5miles chuẩn bị chuẩn hóa tiếng Việt app … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Ví Myetherwallet là gì? Cách Đăng kí và Sử dụng Myetherwallet trữ Ethereum

Myetherwallet.com là gì?

Hiện nay có nhiều ví trữ Ethereum mỗi loại có nhiều tính năng đặc điểm khác nhau, như Coinbase  Blockchain.info, Jaxx, Coinpayments, nhưng Myetherwallet có đặc điểm khác biệt là ngoài trữ ETH còn trữ được tất cả các coin dạng token được xây dựng trên nền tảng ETH.

Nếu xem trên coinmarketcap.com thì có gần 100 coin được tạo từ nền tảng ETH vậy ta chỉ cần 1 ví Myetherwallet (MEW) có thể chứa được tất cả.

Myetherwallet họ không lưu trữ ETH và các Token của bạn trên máy chủ của họ, mà họ cho phép bạn tạo duy nhất một địa chỉ ví giúp bạn lưu trữ an toàn và thực hiện các giao dịch trên blockchain của Ethereum thông qua node của họ. Vậy nên số ETH của bạn được an toàn ngay cả khi website MyEtherwallet không hoạt động.

Điều đặt biệt hơn nữa là MyEtherWallet có thể giao dịch gửi nhận Offline, tức là khi không có mạng chỉ cần có công cụ ta có thể sử dụng ví để gửi tiền cho bất cứ ai.

Cách tạo ví MyEtherWallet để trữ Ethereum

Bắt đầu đăng kí tài khoản hãy làm lần lượt qua 3 bước sau:

 Bước 1: Truy cập vào MyEtherWallet đó chọn “Tạo ví” hoặc “New Wallet” sau đó ta điền đầy đủ mật khẩu ít nhất là 9 kí tự và ấn “Tạo Ví” hoặc “Create New Wallet” tùy vào ngôn ngữ bạn chọn tại website, mình sẽ mặc định bằng tiếng Anh, như hình phía dưới.

 Bước 2: Bạn chọn “Download KeyStore file” để tải file UTC keystore và lưu nó lại trên máy tính hoặc tải lên google driver để lưu trữ. Nó rất quan trọng vì sử dụng keystore và mật khẩu để đăng … Read the rest

ĐỌC TIẾP

BITCOIN ĐỒNG TIỀN CỦA TƯƠNG LAI

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một đồng tiền kĩ thuật số được coi là “cryptocurrency” nó là một hình thức tiền tệ công cộng được tạo ra bởi những thuật toán phức tạp việc giải những thuật toán này hay được nhiều người biết đến là đào bitcoin là việc giải những thuật toán và đưa ra những đáp án bao gồm hơn 64 kí tự khi bài toán đã được giải thành công thì coi như bitcoin đã được mã hóa và bitcoin đó sẽ thuộc về bạn.

Ai đã là người tạo ra bitcoin? Tạo ra nó để làm gì?

-Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi một người (Hoặc một nhóm người) không muốn tiết lộ danh tính lên đã lấy tên là  Satoshi nakamoto và gần như không có bất cứ một thông tin gì về họ , cũng không ai biết họ đang ở đâu và làm gì ?


Vào tháng 1 năm 2009,mạng lướt bitcoin ra đời với việc phát hành đầu tiên mã nguồn mở bitcoin và việc ban hành những bitcoin đầu tiên .Một trong những người đóng góp và nhận những giao dịch đầu tiên là lập trình viên Hal Finey. Finney đã tải phần mềm bitcoin vào ngày phát hành và nhận 10000 bitcoin từ Nakamoto , sau đó Finey đã dùng 10000 BTC đó để mua một ổ bánh Pizza  . Đó là giao dịch thực tế đầu tiên của BTC.

Sử dụng bitcoin để làm gì ?

Bạn có thể sử dụng và mua bất cứ thứ gì với Bitcoin . Vào tháng 12 năm 2014 gã khổng lồ về công nghệ thông tin trên toàn cầu microsoft đã bổ sung  bitcoin như một lựa chọn để thanh toán nhiều nội dung kĩ thuật số … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Blockchain

Blockchain là gì?

Blockchainlà một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.Mỗi khối thông tin đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết tới khối trước đó, kèm một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Blockchain được thiết kế để chống lại việc thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó.

Blockchain được đảm bảo nhờ cách thiết kế sử dụng hệ thống tính toán phân cấp với khả năng chịu lỗi byzantine cao. Vì vậy sự đồng thuận phân cấp có thể đạt được nhờ Blockchain. Vì vậy Blockchain phù hợp để ghi lại những sự kiện, hồ sơ y tế, xử lý giao dịch, công chứng, danh tính và chứng minh nguồn gốc. Việc này có tiềm năng giúp xóa bỏ các hậu quả lớn khi dữ liệu bị thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu.

Blockchain đầu tiên được phát minh và thiết kế bới Satoshi Nakamoto vào năm 2008 và được hiện thực hóa vào năm sau đó như là một phần cốt lõi của Bitcoin khi công nghệ blockchain đóng vai trò như là một cuốn sổ cái cho tất cả các giao dịch. Qua việc sử dụng mạng lưới ngang hàng và một hệ thống dữ liệu phân cấp, Bitcoin  blockchain được quản lý tự động. Việc phát minh ra blockchain cho Bitcoin  đã làm cho nó trở thành loại tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên giải quyết được vấn đề double spending (chi tiêu gian lận khi 1 lượng tiền được dùng 2 lần). … Read the rest

ĐỌC TIẾP

Sàn C-CEX Là Gì? Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Và Giao Dịch Trên Sàn C-CEX.

Giới Thiệu Đôi Nét Về Sàn Giao Dịch Trade Coin C-cex.com

Sàn giao dịch trade coin với nhiều loại coin khác nhau c-cex.com. Sàn giao dịch này có máy chủ đặt tại Hoa kỳ, những quốc gia sử dụng nó nhiều như Nga, Ấn độ, Mỹ, Việt nam, Ukraine,…Cho đến nay sàn trade coin này đã hoạt động được hơn 3 năm (từ tháng 2 năm 2014). Sàn không được đánh giá cao tuy nhiên cũng được nhiều giới đầu tư tin tưởng tham gia giao dịch

Ngoài việc giao dịch các đồng chính như BTC, LTC, ETH, DOGE thì sàn còn cho giao dịch rất nhiều đồng mới, đồng có giá trị thấp.
Điểm đặc biệt của sàn C-cex là:

 • Giao dịch với khối lượng không quá lớn phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ
 • Cho giao dịch hầu hết các đồng coin có giá trị lớn
 • Những đồng ít giao dịch trong vài tuần sẽ bị loại bỏ khỏi sàn giao dịch
 • Giá chênh lệch giữa mua và bán chênh lệch khá lớn lên đến 10%
 • Có hóa hồng 5% tới 3 cấp cho người giới thiệu khi phát sinh giao dịch

Chính vì lẽ đó mà C-cex sẽ có nhiều lợi thế hơn nhiều sàn giao dịch khác mặc dù sàn có nhược điểm là khả năng thanh khoản thấp mang lại chút ít rủi ro cho nhà đầu tư nhưng nó vẫn có giá trị hữu ích và có thể sinh lợi lớn đối với một số đồng coin chỉ giao dịch duy nhất trền c-cex ví dụ như đồng EB3 của Ấn độ(mã EB3C)… Read the rest

ĐỌC TIẾP

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Sàn CoinExChange

Trong bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tại sàn CoinExchange để mua bán, giao dịch những đồng coin mà các sàn giao dịch khác không hỗ trợ. Mà điển hình là đồng regalcoin (REC) Đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Đầu Tư Dự án Regalcoin Lợi Nhuận Lên Đến 45%/ Tháng

OK! Còn bây giờ chúng ta tiếp tục đi đăng ký tài khoản sàn Coinexchange.

Để bắt đầu bạn cần truy cập trang chủ CoinExchange tại đây!

Sau đó Nhấn nút “REGISTER NOW”

Tiếp theo bạn điền email, Username, Password vào ô đăng ký. Nhấn “Register”Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email yêu cầu kích hoạt tài khoản, mở mail và nhấn vào link trong email nhé.Thông báo đăng ký thành công như hình dưới. Lúc này bạn cần cấu hình bảo mật thêm một chút nữa cho an toàn.

Nhấn nút “Account Settings & Security”Read the rest

ĐỌC TIẾP